Học vẽ tại TP.HCM – uy tín, chất lượng

DoArt – Địa chỉ học vẽ uy tín – chất lượng tại TPHCM. Để được hỗ trợ miễn phí, hãy gọi: (028) 627 66655 – 0915 715774

DoArt mở nhiều khóa đào tạo và các lớp dạy học vẽ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về hội họa của học viên. Với phương châm: “Đào tạo và phát triển năng khiếu vẽ cho mọi lứa tuổi”, nên chỉ trong thời gian ngắn sau khi thành lập, DoArt đã có được thành quả bước đầu đáng khích lệ.

Cơ sở vật chất: Trung tâm có hệ thống phòng học sạch sẽ, không gian thoáng mát, được thiết kế phù hợp với từng môn học. Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học đầy đủ, các tranh ảnh, tượng mẫu… được trang bị đầy đủ, đúng vị trí, tầm nhìn, làm tăng hiệu quả dạy và học.

Đội ngũ giảng dạy: DoArt có đội ngũ giảng dạy đông đảo, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật và Đại học Kiến trúc TPHCM. Họ là những con người thực sự có tâm huyết, giỏi, trẻ trung, năng động, nhiệt tình và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.

doart-dia-chi-hoc-ve-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong

🔖 VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊU BIỂU: Mỹ thuật thiếu nhi – Luyện thi vẽ khối V, H – Mỹ thuật dành cho sinh viên, người đi làm và các lớp chuyên đề tiêu biểu như: Vẽ chân dung, vẽ màu nước,…

🔰 MỸ THUẬT THIẾU NHI: Gồm 2 chương trình đào tạo vẽ hội họa và vẽ Manga dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và độ tuổi thiếu niên từ 4 đến 16 tuổi.

🔰 LUYỆN THI VẼ: Gồm các môn học vẽ Tĩnh vật – Đầu tượng – Chân dung – Toàn thân người – Vẽ trang trí – Bố cục màu. Ôn thi vào các trường đại học chuyên ngành khối V, V1, H, H1.

🔰 MỸ THUẬT: Gồm 2 chương trình đào tạo “Mỹ thuật căn bản” và “Mỹ thuật nâng cao” dành cho sinh viên , người đi làm theo học.

🔰 MÔN CHUYÊN ĐỀ: Với các môn học tiêu biểu rất được ưa chuộng như: Vẽ chân dung, vẽ màu nước, vẽ hình họa và vẽ trang trí màu.


Trung Tâm Mỹ Thuật DO ART

“Nghệ thuật cho tư duy sáng tạo.”

 Tp. Hồ Chí Minh
* Cơ sở 1: 181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình – (028) 627 66655
* Cơ sở 2: 185 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh – (028) 6686 2169

Web: https://doart.com.vn
Fb: https://www.facebook.com/doart.com.vn
Hotline: 0915 715774

0 Thích
1155 Xem

Có thể bạn thích

1 Phản hồi

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung